Your Brand

CLEAR

SỰ KHÁC BIỆT TỪ CLEAR

CẦN GÌ PHẢI GIẤU

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà rất nhiều người thích thú với việc tìm ra những sai sót bên ngoài của người khác, chẳng hạn như gàu. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến vẻ ngoài và sự tự tin của bạn. Đó là lý do vì sao CLEAR đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời thế hệ dầu gội giúp ngăn ngừa các mảng gàu, nuôi dưỡng và chăm sóc da đầu tối ưu. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ CLEAR. Bạn đã sẵn sàng chia sẻ điều ấy? Với CLEAR, KHÔNG CÒN GÀU, CẦN GÌ PHẢI GIẤU. 

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT TỪ CLEAR

Hệ dưỡng chất Nutrium 10 - Thành phần chính trong bí quyết dưỡng da đầu từ CLEAR

Từ khi ra đời, dầu gội đầu CLEAR đã giúp người tiêu dùng khắp thế giới thoát khỏi nỗi ám ảnh về các vấn đề da đầu, để họ có thể tận hưởng cuộc sống “KHÔNG CÒN GÀU, CẦN GÌ PHẢI GIẤU”. Một trong những bước đột phá tuyệt vời nhất của chúng tôi là công thức với hệ dưỡng chất Nutrium 10- sự kết hợp của các dưỡng chất, Vitamin và khoáng chất giúp dưỡng sâu da đầu (ở tầng biểu bì) và ngăn gàu quay trở lại. Công thức này không chỉ giúp giải quyết các vấn đề về da đầu, mà còn giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.

VIỆN NGHIÊN CỨU QUỐC TẾ IACD CHỨNG NHẬN

Viện da liễu mỹ phẩm quốc tế IACD

Với đội ngũ là các chuyên gia hàng đầu thế giới về thẩm mỹ da liễu, dược phẩm và mỹ phẩm. IACD mang đến cơ hội giao lưu học hỏi rộng mở cho các chuyên gia với mục tiêu hàng đầu là tìm ra những giải pháp và phát minh ưu việt cho ngành thẩm mỹ da liễu.

Viện da liễu mỹ phẩm quốc tế IACD chứng nhận

Hệ dưỡng chất NUTRIUM 10 của CLEAR đã được tiến hành nghiên cứu trong thời gian dài. Sau quá trình nghiên cứu về hoạt tính của dưỡng chất này, các nhà nghiên cứu đã công nhận tính hiệu quả của NUTRIUM 10 trong việc dưỡng da đầu. 9/10 người được khảo sát đồng ý rằng NUTRIUM 10 thật sự hiệu quả trong việc ngăn gàu quay trở lại.

WEBSITE

Be the first one to submit your review

Submit a review