Sua Marca

The Body Shop

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong có nguồn gốc tự nhiên và mang tính đạo đức. Chúng tôi tìm kiếm những nguồn nguyên thiên nhiên tuyệt vời đến từ bốn phương trên thế giới để tạo ra những sản phẩm hoạt động hữu hiệu, giúp làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của chính bạn.

Cam kết mới của The Body Shop "Enrich Not Exploit™ - Dựng Xây Không Vụ Lợi" trong mỗi việc chúng tôi làm. Điều này có nghĩa làm đem lại lợi ích cho con người, sản phẩm, hành tinh. Chúng tôi cam kết giao thương công bằng với các nông dân và nhà cung cấp, giúp đỡ các cộng đồng vững tiến thông qua chương trình Thương Mại Cộng Đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp toàn cầu nhân đạo và bền vững nhất và Cam Kết của chúng tôi là bước đầu tiên trên hành trình vươn đến mục tiêu ấy.

Hoạt động kinh doanh ở Việt Nam bao gồm trụ sở chính ở 87 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM và được điều hành bởi Công ty TNHH TBS Việt Nam - công ty được nhượng quyền thương hiệu trực tiếp bởi The Body Shop Quốc Tế (The Body Shop International plc.).   

WEBSITE

Seja o primeiro a testar

Envie um teste